หน้า: [1] 2 3   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Rosetta Stone 5.0.37 English (American) โปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโลก!  (อ่าน 114206 ครั้ง)
Sahapol
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


ดูรายละเอียด
| |
« เมื่อ: เมษายน 25, 2013, 12:22:39 pm »

*ห้ามนำไปแสวงหาผลกำไรโดยเด็ดขาด (ยกเว้นด้านการศึกษา) ผมแจกที่นี่ที่เดียวนะครับ ไม่เคยไปแจกที่ไหน หากนำไปเผยแพร่ที่ไหนโปรดให้เครดิตด้วยนะครับ

http://www.rosettastone.com


Rosetta Stone

Rosetta Stone 5.0.37

Download : www.sahapol.net


เรียนภาษาอังกฤษให้ได้ผลทำอย่างไร มีคำตอบที่นี่ !

การเรียนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุดในโลกปัจจุบัน ทำดังนี้
1.ไปเรียน ณ สถานที่จริงของสังคมที่ใช้ภาษานั้นๆ เช่น อเมริกา หรือ
2.จำลองเอาประเทศอเมริกามาไว้ที่บ้าน หรือ การนำเทคโนโลยีมาใช้แทน เช่น การใช้โปรแกรมสอนภาษาที่ ณ ปัจจุบัน จัดว่าเป็นโปรแกรมการเรียนรู้ที่ดีที่สุดในโลกคือ
หลักสูตรของโปรแกรม ROSETTA STONE โดย ใช้การเรียนรู้แบบ DYNAMIC IMMERSION


ROSETTA STONE โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโลก

ต้อนรับตลาดแรงงานเสรีอาเซียน ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2558 ด้วยโปรแกรม Rosetta Stone ลืมการเรียนภาษาอังกฤษแบบเก่าๆ Rosetta Stone เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ต้องท่อง ไม่ต้องแปล ไม่ต้องจำ แต่สามารถพูดได้คล่องอย่างเจ้าของภาษา คุณเคยสงสัยไหมว่า เกิดอะไรขึ้นกับการเรียนภาษาอังกฤษของคนไทย ทั้งๆที่เราเรียนภาษาอังกฤษมาเป็น 10 ปี แต่ทำไมถึงพูดไม่ได้ซักที ?? แต่ ทำไมเด็กฝรั่งที่เกิดมาเพียง 3 ปี สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ โดยไม่ต้องคิดประโยค ไม่ต้องท่องศัพท์ ไม่ต้องเปิด Dictionary เหมือนที่เราทำๆกันอยู่?? ถ้าหากระบบการเรียนของไทยไม่สามารถทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้ แล้วคุณจะดันทุรังเรียนแบบเก่าๆอยู่ทำไม?? โปรแกรม Rosetta Stone เป็น สุดยอดเทคโนโลยีสำหรับการเรียนภาษา ที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาและสมองระดับโลก โดยใช้หลักการเรียนจากจิตใต้สำนึก และสัญชาติญาณ โดยจำลองหลักการเรียนรู้ด้วยภาพของเด็กแรกเกิด ซึ่งความเป็นจริงแล้วเด็กเล็กใช้หลักของการมองเห็นและรับรู้โดยสัญชาติญาณ โดยธรรมชาติ (ไม่ใช่ท่องจำ) Rosetta Stone โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ไม่มีขายในไทย หลักสูตรของ Rosetta Stone ได้รับการยอมรับให้ใช้ใน องค์กรต่างๆเช่น องค์การสหประชาชาติ องค์การนาซ่า กระทรวงกลาโหมแห่งสหราชอาณาจักร เชลล์ ไอบีเอ็ม แอปเปิล โรงเรียนนานาชาติแฟรงค์เฟิร์ท โรงเรียน มหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ เป็นต้น "เรียนจบ สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง" โดยคุณไม่ต้องท่องจำ ไม่ต้องท่อง ไม่ต้องแปล อีกต่อไป การันตีคุณภาพว่าพูดได้จริงๆ 100%!!! ยืนยันได้ว่าสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆในไทยนำมาใช้ในการสอน เพราะฉะนั้น คุณจะยอมเสียเงินหลายหมื่นบาทเพื่อไปเรียนทำไม ?


ถาม: รู้หรือไม่ว่าทำไมเด็กเล็กๆจึงพูดและฟังภาษาแรกได้ทั้งที่ยังไม่ได้เรียนหลักการเหมือนที่เราเรียนกัน
ตอบ: คนเราทุกคนมีความสามารถในการเรียนภาษาที่มีโดยธรรมชาติตั้งแต่กำเนิด ซึ่งวิธีนี้ในตอนเด็กเรารู้วิธีใช้และได้ใช้มันอย่าง ประสบผลสำเร็จมาแล้ว และนั่นจึงเป็นที่มาของวิธีการเรียนที่ Rosetta Stone จะพาเราไปดึงเอาความสามารถนี้มาใช้ให้ประสบความสำเร็จอีกครั้งผ่านทางวิธีที่เรียกว่า Dynamic Immersion


วิธี Dynamic Immersion Method คืออะไร และจะช่วยให้ฉันเรียนรู้ภาษาใหม่ได้อย่างไร

Rosetta Stone จะช่วยสอนภาษาใหม่ๆ เหมือนกับเวลาที่คุณเรียนรู้ภาษาแรก: โดยการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างคำ (ทั้งพูดและเขียน) กับวัตถุ การกระทำ และแนวคิดที่สื่อความหมายโดยตรง Rosetta Stone ใช้ Dynamic Immersion Method เพื่อจำลองประสบการณ์ในชีวิตจริงให้ผู้เรียนรู้ได้สัมผัส ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการแปลความหมาย แต่จะเป็นการเลียนแบบประสบการณ์จริงในการโต้ตอบกับผู้พูดเจ้าของภาษา
ตามหลักการ Dynamic Immersion ทุกบทเรียนจะอยู่ในภาษาปลายทาง พร้อมกับมีการนำเสนอข้อมูลใหม่อย่างเป็นระบบ เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้สะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุณจะทราบว่าคำหนึ่งคำมีความหมายว่าอะไร จากการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างคำนั้นกับความหมายโดยตรง (สื่อสารผ่านรูปภาพ) แทนที่จะเป็นคำเดียวกันในภาษาของคุณ คุณจะได้เรียนรู้หลักไวยากรณ์และโครงสร้างประโยคที่ถูกต้อง โดยการอ่านและฟังตัวอย่างจากผู้พูดเจ้าของภาษานั้นจริงๆ โดยไม่ต้องอ่านเนื้อหาไวยากรณ์ที่น่าเบื่อหรือท่องคำศัพท์ การเรียนรู้วิธีนี้จะกลายเป็นนิสัยที่สองของคุณอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นการใช้ความสามารถในการเรียนรู้ภาษาตามธรรมชาติของคุณเอง
ด้วย Rosetta Stone คุณได้เรียนรู้มากกว่าหลักภาษาและคำศัพท์ คุณยังได้พัฒนาวิธีการเรียนรู้ภาษาที่จะช่วยคุณได้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด และไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงใดของการพัฒนาภาษา แทนที่จะแปลความหมายและท่องจำ คุณจะได้เรียนรู้วิธีพึ่งพาทักษะของคุณเองในการสังเกตรูปประโยคที่ใช้บ่อย ความสัมพันธ์ วิธีการคิดแบบอุปนัยและนิรนัย เหมือนกับที่คุณทำระหว่างการสนทนาจริง คุณได้ใช้วิธีเหล่านี้อยู่แล้วเมื่อคุณใช้บริบทหรือรากศัพท์ในการหาความหมายของคำที่ไม่คุ้น หลังจากที่ใช้ Rosetta Stone แล้ว คุณจะมีความรู้ความเข้าใจในภาษาใหม่โดยไม่ต้องอาศัยพจนานุกรม หนังสือไวยากรณ์ หรือเครื่องมือช่วยแปล คุณจะได้ใช้และเรียนรู้ภาษาใหม่ไปเรื่อยๆ เหมือนกับที่คุณใช้และเรียนรู้ภาษาของคุณเองในฐานะเจ้าของภาษาไปเรื่อยๆ

Dynamic Immersion จะเป็นการเรียนผ่านทางสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก โดย Rosetta Stone จะแสดงรูป 4 รูปที่ได้ผ่านการคัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี แล้วจะถามคุณเพื่อให้เลือกว่ารูปใดตรงกับข้อความและเสียงจากเจ้าของภาษาที่ได้ยิน ตัวคุณเองก็จะนำเอาความรู้ที่มีอยู่แล้วผสานเข้ากับความเข้าใจโดยสัญชาตญาณในความหมายของแต่ละรูป และท้ายสุดคุณก็จะเลือกคำตอบได้ ด้วยกระบวนการเหล่านี้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องอาศัยการท่องจำหรือการแปลแต่อย่างใด

คุณจะใช้ Dynamic Immersion ซึ่งเป็นวิธีการเฉพาะของเราในการเรียนรู้ภาษาใหม่ตามธรรมชาติแบบเดียวกับที่คุณเรียนรู้ภาษาแรกของคุณ โดยไม่มีการแปลหรือคำอธิบายด้านไวยากรณ์มาเกะกะ แต่จะมีข้อเสนอแนะให้คุณทันทีในทุกขั้นตอน คุณจะได้มีส่วนร่วมในการสนทนาโต้ตอบและเรียนรู้วิธีการพูดอย่างมั่นใจ


การจดจำเสียงคืออะไร

Rosetta Stone ใช้ซอฟต์แวร์การจดจำเสียง (Speech Recognition) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของเราเพื่อช่วยให้คุณพูดได้อย่างมั่นใจและถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้น เมื่อคุณตั้งค่าผู้ใช้ โปรแกรมจะถามเพศของคุณและถามว่าคุณอายุต่ำกว่า 14 หรือไม่ การดำเนินการนี้จะช่วยให้โปรแกรมสามารถเลือกรูปแบบเสียงที่ถูกต้องเพื่อใช้สำหรับการจดจำเสียงได้ เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ โปรแกรมจะขอให้คุณทำการปรับเทียบไมโครโฟนทุกครั้งที่คุณเข้าใช้งาน


ขอบเขตของการเรียน

Rosetta Stone จะพัฒนาคุณทั้ง 4 ทักษะหลัก ได้แก่
- ด้านการฟัง คุณจะได้ฟังเสียงจากเจ้าของภาษาด้วยภาษาในชีวิตประจำ วันเพื่อพัฒนาทักษะความเข้าใจทางด้านการฟังด้วยวิธีง่ายๆ และเป็นธรรมชาติ
- ด้านการพูด พัฒนาการออกเสียงของคุณด้วยเทคโนโลยีการถอดรหัสเสียง มนุษย์ (Speech recognition) เพื่อเปรียบเทียบเสียงของคุณกับเจ้าของภาษา
- ด้านการอ่าน พัฒนาทักษะด้านการอ่านด้วยการเชื่อมความสัมพันธ์ของภาษาเขียนเข้ากับสิ่งต่างๆ ในชีวิตจริง
- ด้านการเขียน ฝึกเขียนภาษาที่คุณเรียน เพียงเขียนสิ่งที่คุณได้ยิน จากนั้นโปรแกรมจะตรวจอย่างละเอียดและจะให้โอกาสคุณได้แก้ไขข้อผิดพลาด

โปรแกรมพื้นฐานนี้จะห้อมล้อมผู้เรียนด้วยภาษาใหม่ตั้งแต่ต้น โดยพัฒนาทักษะอย่างเป็นระบบผ่านวิธีการเรียนรู้ตามลำดับขั้นตอนและรูปแบบเชิงปฏิบัติที่มีความพิเศษ
การนำเสนอเสียง ภาพ และข้อความจะช่วยให้ผู้เรียนซึมซับความหมายด้วยการหยั่งรู้ ทำให้การเรียนรู้เป็นไปตามธรรมชาติและได้ผลดี โดยมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะด้านการพูด อ่าน เขียน และฟัง

มีบทเรียนถึง 5 ระดับ โดยในแต่ละบทเรียน จะมีการแนะนำคำศัพท์ในบริบทของภาษาที่เรียนอยู่ เพื่อเสริมสร้างทักษะและความจำ เครื่องมือรู้จำการพูดซึ่งถือเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะจะประเมินผลการออกเสียงของผู้เรียน และให้ข้อเสนอแนะในทันทีเพื่อเป็นแนวทางในการพูดภาษาใหม่ได้อย่างถูกต้อง บทเรียนหลักจะสอนทักษะภาษาขั้นพื้นฐาน ในขณะที่กิจกรรมมุ่งเน้นจะขัดเกลามิติต่าง ๆ เช่น ไวยากรณ์ คำศัพท์ การออกเสียง การฟัง และทักษะสำคัญอื่น ๆ การทบทวนจะช่วยเรื่องความเข้าใจ และกิจกรรมทดสอบจะช่วยเรื่องการสนทนาผ่านสถานการณ์จำลอง


แต่ละระดับมีการแบ่งแยกอย่างไร

แต่ละระดับจะแบ่งออกเป็น 4 หน่วย แต่ละหน่วยจะประกอบด้วย 4 หลักสูตรหลัก, กิจกรรมที่เน้น, การทบทวน และหลักไมล์ หลักสูตรหลักจะสอนภาษาใหม่ให้คุณ ขณะที่กิจกรรมที่เน้นจะสร้างทักษะและเสริมความสามารถทางภาษาที่คุณเรียนมา ส่วนการทบทวนจะประเมินความรู้ที่คุณได้รับมาจากกิจกรรมหลัก ในตอนท้ายของแต่ละหน่วย หลักไมล์ จะแสดงเหตุการณ์สมมุติ “ในชีวิตจริง” ที่จะช่วยให้คุณสามารถฝึกฝนสิ่งที่คุณได้ร่ำเรียนมาในแต่ละหน่วย ด้วยการให้คุณมีส่วนร่วมในการสนทนากับตัวบุคคล โดยมีคุณเป็นศูนย์กลาง


Rosetta Stone ใช้หลักวิธี DYNAMIC IMMERSION ในการสอน

Dynamic Immersion - เป็นการเรียนผ่านทางจิตใต้สำนึกและสัญชาติญาณ เป็นหลัก โดยโปรแกรม Rosetta Stone เป็น หลักสูตรการ เรียนภาษา ที่พัฒนาขึ้นมาโดยศึกษากลไกลการทำงานของสมองของมนุษย์ทั่วไป ว่าจะต้องมีการรับข้อมูลหนึ่งๆ ซ้ำๆกันเป็นเวลานานติดต่อกัน สมองของเราจึงสามารถเปลี่ยนกลไกการบันทึกข้อมูลไปเก็บไว้ในส่วน จิตใต้สำนึกได้ ซึ่งตรงส่วนนี้เองจะทำให้เราสามารถใช้ ภาษาอังกฤษ ทั้งการ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้อย่างอัตโนมัติโดยไม่ต้องคิดเป็นภาษาไทย เราจึงพูดได้คล่องขึ้นนั่นเอง โดยโปรแกรมจะแสดงรูปที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ภาษาและสมองมามาแล้วเป็นอย่างดี โปรแกรมจะสอนคุณผ่านข้อความ รูปและเสียงจากเจ้าของภาษาที่ได้ยิน ตัวคุณเองก็จะนำเอาความรู้ และความคุ้นเคยที่มีอยู่แล้วผสานเข้ากับความเข้าใจโดยสัญชาตญาณในความหมาย ของแต่ละรูป และสุดท้าย คุณจะสามารถเก่งภาษาได้โดยสัญชาตญาณ เหมือนเจ้าของภาษาเอง ด้วยกระบวนการเหล่านี้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องอาศัยการท่องจำหรือการแปลแต่อย่างใด !!!Rosetta Stone เหมาะสำหรับใครบ้าง

ผู้ สนใจในการฝึกภาษา เสียเงินมากมายกับโรงเรียนสอนภาษา หนังสือ สื่อต่างๆมากมาย แต่ฝึกเท่าไหร่ก็ไม่สามารถพูดได้ซะที - รายการชุดการเรียนทั้งหมด มี 5 ระดับ ตั้งแต่เริ่มต้น - กลาง - ขั้นสูง ไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานเลย สามารถเรียนได้ทุกบท พร้อมสามารถออกแบบหลักสูตรส่วนตัวของคุณ และทบทวนบนเรียนให้คุณผ่านทางโปรแกรม Rosetta Stone


แอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือช่วยให้เรียนรู้ในทุกเวลา ทุกแห่ง

สามารถฝึกซ้อมได้ 24 ชั่วโมง บนอุปกรณ์มือถือที่หลากหลาย เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านคำศัพท์และภาษาใหม่
การเรียนรู้ภาษาที่ได้ผลดี

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=D_YwOYqNJK0" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=D_YwOYqNJK0</a>


ไม่ใช่การให้สัญญาแล้วทำไม่ได้ หัวใจสำคัญของเราคือรูปแบบการเรียนที่มีประสิทธิผลอย่างมากเนื่องจากเราไม่ได้ทำการแปลจาก

ภาษาหนึ่งเป็นอีกภาษาหนึ่ง แต่เราได้สร้างโลกอีกโลกหนึ่งที่จะเผยให้คุณได้พบกับคำศัพท์ใหม่ๆ ไวยกรณ์ และการออกเสียงในแนวทางแบบวิทยาศาสตร์ที่ช่วยกระตุ้น และช่วยให้สมองของคุณในการเรียนรู้ภาษาให้เป็นไปตามธรรมชาติ

ความลับของความสำเร็จของเรานั้นไม่ใช่ปาฏิหาริย์ แต่เป็นการผสานรวม ความเพลิดเพลิน

ตั้งแต่บทเรียนบทที่หนึ่ง ภาษาที่คุณเรียนจะเป็นภาษาเดียวที่คุณจะใช้งานเท่านั้น แม้ว่าจะดูเหมือนคำขู่ แต่จริงๆ แล้วถือเป็นเรื่องที่ดีมาก กล่าวคือหากภาษาแม่ของคุณไม่สามารถใช้ได้ คุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะต้องเรียนรู้ภาษาใหม่ และนั่นจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้คุณประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

โปรแกรมเรียนภาษาอื่นๆ มักจะให้คุณต้องจดจำเฉพาะคำศัพท์และวลีต่างๆ เท่านั้น แต่รูปแบบการเรียนของเราจะนำเสนอภาษาใหม่สำหรับคุณอย่างเป็นระบบ โดยจะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ภาษานั้นๆ

และพัฒนาความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการใช้ภาษาที่ถูกต้องได้อย่างเป็นธรรมชาติทุกขั้นตอนในรูปแบบการเรียนของเราจะแสดงให้คุณเห็นถึงการผสมรวมภาษาที่คุณได้เรียนไปแล้วกับภาษาที่คุณยังไม่รู้จักเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งนอกจากเวลาจะไม่ใช่อุปสรรคสำคัญแล้ว ยังเป็นความตื่นเต้น และช่วยให้เรารู้สึกราวกับว่าได้อาศัยอยู่ในประเทศนั้นจริงๆ และอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้แนวทางของเราได้ผลอย่างมาก นั่นก็คือ: เราไม่ได้สอนภาษาใหม่ให้กับคุณเท่านั้น

แต่เรากำลังสอนวิธีการเรียนภาษานั้นๆ ให้กับคุณต่างหาก ด้วยวิธีการของเรา คุณจะสามารถปรับสภาพการใช้ภาษาใหม่ของคุณทั้งหมดได้โดยไม่ได้รับอิทธิพลจากภาษาแม่ของคุณเลย

ความตื่นเต้น และช่วยให้เรารู้สึกราวกับว่าได้อาศัยอยู่ในประเทศนั้นจริงๆ และอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้แนวทางของเราได้ผลอย่างมาก นั่นก็คือ: เราไม่ได้สอนภาษาใหม่ให้กับคุณเท่านั้น แต่เรากำลังสอนวิธีการเรียนภาษานั้นๆคุณจะสามารถปรับสภาพการใช้ภาษาใหม่ของคุณทั้งหมดได้โดยไม่ได้รับอิทธิพลจากภาษาแม่ของคุณเลย

เริ่มต้นการเรียนรู้ด้วยวิธีที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ เนื่องจากวิธีการดังกล่าวได้รับการออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี

เราเชื่อว่าวิธีการที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาใหม่ก็คือการใช้ภาษานั้นๆ ซึ่งนั่นคือสาเหตุที่เราผสมผสานทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียนเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยเสริมทักษะทางภาษาของคุณให้ดีขึ้นและติดตัวคุณไปตลอด
ในกิจกรรมนี้ คุณเรียนรู้เรื่องสี


ในทุกๆ จากบทเรียน คุณจะได้ใช้คำและวลีที่คุณได้เรียนรู้ เพื่อทำความเข้าใจกับคำศัพท์ใหม่ที่เราได้แนะนำไป
ขณะนี้คุณรู้เรื่องสี คุณจะสามารถจับความหมายของคำใหม่ๆ ได้
และจะได้รับคำติชมโดยทันที เพื่อช่วยกระตุ้นไม่ว่าคุณจะเข้าใจหรือไม่ก็ตาม


แทนที่คุณจะต้องท่องจำแบบนกแก้วนกขุนทอง ลำดับขั้นตอนของเราจะนำคุณให้ไปถึงคำตอบที่ถูกต้องได้อย่างเป็นธรรมชาติ ระบบอัจฉริยะของเราจะนำเสนอข้อมูลใหม่ๆ และค่อยๆ เผยข้อมูลให้คุณรู้ ในช่วงจังหวะที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้ได้ความรู้ทั้งหมดไปพร้อมกัน แทนที่จะใช้กฎแห่งการท่องจำ เราจะเริ่มการเรียนรู้อย่างเป็นระบบ คุณจะสามารถพัฒนาความรู้ได้อย่างเป็นธรรมชาติว่าสิ่งไหนถูกต้อง และการให้คำติชมแบบทันทีจะช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาใหม่ของคุณได้อย่างถูกต้องกล้าพูดด้วยความมั่นใจว่าสิ่งที่คุณตอบนั้นถูกต้อง การที่คุณสื่อสารภาษาใหม่ของคุณได้อย่างมั่นถือเป็นเป้าหมายของเรา นี่คือสาเหตุที่ทำให้คุณต้องเริ่มพูดตั้งแต่ในบทเรียนแรกๆ และค่อยสร้างทักษะในการออกเสียงและสนทนาให้เป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องข้อดีของเทคโนโลยีรู้จำเสียงของเราคือระบบจะให้ความสำคัญกับคำทุกคำ ระบบจะจดจำสิ่งที่คุณพูด เปรียบเทียบการออกเสียงของคุณกับรูปแบบการออกเสียงของเจ้าของภาษา และให้คำติชมกลับทันทีเพียงเสี้ยววินาทีคุณจะสามารถพัฒนาความรู้ได้อย่างเป็นธรรมชาติว่าสิ่งไหนถูกต้อง และการให้คำติชมแบบทันทีจะช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาใหม่ของคุณได้อย่างถูกต้องกล้าพูดด้วยความมั่นใจว่าสิ่งที่คุณตอบนั้นถูกต้อง การที่คุณสื่อสารภาษาใหม่ของคุณได้อย่างมั่นถือเป็นเป้าหมายของเรา

นี่คือสาเหตุที่ทำให้คุณต้องเริ่มพูดตั้งแต่ในบทเรียนแรกๆ และค่อยสร้างทักษะในการออกเสียงและสนทนาให้เป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องข้อดีของเทคโนโลยีรู้จำเสียงของเราคือระบบจะให้ความสำคัญกับคำทุกคำ

ระบบจะจดจำสิ่งที่คุณพูด เปรียบเทียบการออกเสียงของคุณกับรูปแบบการออกเสียงของเจ้าของภาษา และให้คำติชมกลับทันทีเพียงเสี้ยววินาที


เมื่อไรก็ตามที่คุณจะเริ่มใช้ทักษะการพูด คุณจะต้องรู้สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่อย่างชัดเจน
เทคโนโลยีการรู้จำเสียงของเรามีความก้าวหน้ามาก และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเรา ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถหาระบบที่ให้ความใส่ใจรายบุคคลเช่นนี้ได้จากที่อื่น

วิธีการของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยคุณในการเรียนรู้วิธีการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ในช่วงเวลาจริง เพื่อให้คุณพร้อมสำหรับการสื่อสารที่อาจเปลี่ยนชีวิตคุณ

เราจะให้ประสบการณ์ตามโครงสร้าง และตามบุคลิกลักษณะที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการผสมผสานในห้องเรียนที่มีคุณค่า


ที่มา : http://www.rosettastone.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 26, 2017, 06:06:58 pm โดย Sahapol » บันทึกการเข้า
ginny
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2013, 01:29:21 pm »

โหลดไปแล้วมันขึ้นว่า There is a problem with this Windows Installer package. A program run as part of the setup did not finish as expected. Contact your support or package vendor. ต้องทำไงค่ะ รบกวนด้วยค่ะ
บันทึกการเข้า
ginny
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2013, 02:06:21 pm »

]งไม่ได้เหมือนเดิมค่ะ เปลี่ยนโหลด .exe แล้วก็เหมือนเดิม มันจะขึ้นแถบดำกระพริบ C:\Windows\System32\Netsh.exe จากนั้นก็จะขึ้นว่า There is a problem with this Windows Installer package. A program run as part of the setup did not finish as expected. Contact your support or package vendor. แล้วมันก็ไม่ run ต่อ ลงไม่ได้ค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่ช่วยตอบ  emo5
บันทึกการเข้า
ginny
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2013, 05:16:19 pm »

เป็นที่ windows จริงค่ะ ตอนนี้ลงได้แล้วแต่ช่วยบอกการ crack อย่างละเอียดด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ emo10 emo10
บันทึกการเข้า
ginny
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2013, 11:29:46 am »

OK แล้วค่ะ ลง French ไปละ ห้าๆๆ แต่รู้สึกว่า Level 1 part 2 and part 3 จะ Extrect file ไม่ได้ใช่หรือเปล่าค่ะ ถ้าไม่ใช่คงจะต้องโหลดใหม่ โหลดสามรอบแล้วค่ะทำไม่ได้ ขอบคุณคร่า  emo6  emo2
บันทึกการเข้า
ginny
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 28, 2013, 11:31:49 am »

ปล.  Level 1 part 2 and part 3 จะ Extrect file ไม่ได้ หมายถึง link ของคุณที่ให้มานะคร่า  emo12  emo13
บันทึกการเข้า
accountant
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 02:32:37 pm »

ลงได้ครบแล้วครับ Level1 to level5  กว่าจะสำเร็จเล่นเอาเหงื่อตก ขอแจ้งว่า level5 Mirror1 part1 เสียครับคลายซิปแล้ว ERROR
ไป Download ที่ Mirror 2  หรือ  http://lsd-25.ru/uploads/English_US/Lang/  สมบูรณ์กว่าครับ
ขอบพระคุณมากมายสำหรับผู้แจกไว้ ณที่นี้ด้วย  ขอบพระคุณครับ
บันทึกการเข้า
ren0vatio
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2013, 08:38:33 pm »

โทดทีนะครับ คือผมมีปัญหา ผมโหลดพาส 1 มาแล้ว แต่ มันให้ ใส่แผ่น ต้องทำยังไงเหรอครับ
บันทึกการเข้า
lovelydragon45
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
| |
« ตอบ #8 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2013, 07:28:50 pm »

โทดทีนะครับ คือผมมีปัญหา ผมโหลดพาส 1 มาแล้ว แต่ มันให้ ใส่แผ่น ต้องทำยังไงเหรอครับ
ใช่ครับ ปัญหาเดียวกันเลย จขกท แก้ไขให้ด้วยนะครัส
บันทึกการเข้า
lovelykik
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #9 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2013, 11:59:14 am »

ใช้ไม่ได้เลย ใครโหลดได้มั่งยกมือขึ้น
บันทึกการเข้า
newlook92
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


https://www.facebook.com/
ดูรายละเอียด เว็บไซต์
| |
« ตอบ #10 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2013, 10:36:24 pm »

ขอบคุณมากๆครับพึ่งอ่านเจอมาเห็นเว็บนี้มันพูดถึงอยู่ http://englishsofun.com   emo11
บันทึกการเข้า
pridzx
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #11 เมื่อ: กันยายน 03, 2013, 06:30:43 pm »

ขอบคุณครับผม
บันทึกการเข้า
tathiwat
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #12 เมื่อ: กันยายน 11, 2013, 03:48:47 pm »

Level 2
rar ไม่ครบครับ แตกเป็น ISO ไม่ได้่

นอกนั้นได้หมด OK

ปล.
ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
monmoo
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #13 เมื่อ: กันยายน 19, 2013, 02:17:28 pm »

โหลดมาได้ แต่ว่าติดตั้งไม่ได้คะ ติด password คะ หาไม่เจอ
บันทึกการเข้า
Tos
เด็กอิงก์สมัครเล่น
*

พลังน้ำใจ: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #14 เมื่อ: กันยายน 27, 2013, 05:38:25 pm »

ขอบคุณมากครับ

ใจมากครับที่แจก เพราะเคยซื้อที่ MB- ราคาแพงอยู่นะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 29, 2013, 11:20:56 am โดย P Jew » บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: